Tôm sú đốt muỗi – Món ngon đặc biệt đánh thức vị giác

Tôm sú đốt muỗi – Món ngon đặc biệt đánh thức vị giác

Món ăn nghe thì rất quen thuộc nhưng lại là một món ăn đặc sắc và khác lạ – của riêng HapiHapi mới có
tại Hapi Hapi, món ăn độc đáo này được các đầu bếp chế biến tỉ mỉ, tay nghề cao. Từng con tôm tươi ngon, ngọt thịt được thấm đẫm nước sốt thơm nồng, ngầy ngậy, “dự” là chỉ cần nếm thử một lần là “nhớ nhau cả đời đấy”. 

Nguyên liệu:
 Tôm sú (4-5 hoa)
 Bơ
 Hành lá
 Cần tây
 Tỏi
 Rượu vang trắng
 Muối hạt
 Gia vị chế biến đặc biệt của Hapihapi.

 

Cách chế biến: Bước 1: Tôm Sú (để nguyên vỏ) xào qua với bơ, hành, tỏi tây, tỏi và vang trắng, gia vị chế biến đặc biệt của Hapihapi
 Bước 2: Bọc Tôm đã qua chế biến trong giấy bạc, phủ muối hạt lên trên.
– Bước 3: đốt lửa, đến khi lửa tắt thì bỏ giấy bạc ra và thưởng thức món Tôm nóng hổi.

Hapi nhận nấu tại nhà – khách hàng chỉ cần order, còn mọi thứ cứ để Hapi lo!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *