TÔM HÙM BỎ LÒ NƯỚNG PHÔ MAI

TÔM HÙM BỎ LÒ NƯỚNG PHÔ MAI

Tôm Hùm là một trong những loại hải sản cao cấp nhất, có hàm lượng axit béo Omega-3 lớn làm giảm & ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Thực tế, tôm hùm chứa ít Cholesterol hơn các loại thịt khác nên hoàn toàn tốt cho những người tăng cân.

Nhắc đến Tôm hùm, ghé Hapi Hapi phải thưởng thức ngay món Tôm Hùm bỏ lò Phô mai (Baked Cheese Lobster) vô cùng thơm ngon.

Vị ngon hấp dẫn từ những con tôm tươi ngon với sớ thịt dai sần sựt được phủ lớp phô mai vàng đẹp vị béo thơm, mang đến sự thu hút lơn cho món tôm hùm Hapi.

Hải sản ngon đặc sắc cho các bữa tiệc, Ghé Hapi Hapi ngay bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *