Nấm hải sản chiên vừng dừa

Nấm hải sản chiên vừng dừa

Nấm hải sản chiên vừng dừa – Món ăn thách thức làm hài lòng mọi thực khách.
Đây là món ăn với nguyên liệu chính là nấm hải sản (hay còn gọi là nấm ngọc châm – một trong những loại nấm rất khó trồng do đòi hỏi kỹ thuật cao tại Việt Nam).
Dưới bàn tay tài hoa của Bếp Trưởng #Hapi, các nguyên liệu như: Bột mỳ, vừng dừa bọc ra bên ngoài nấm hải sản, sự kết hợp khéo léo tạo ra sự hòa quyện, giao thoa ý nhị mà say đắm lòng người.
Thử cắn nhẹ một miếng, nấm hải sản sẽ tạo cảm giác ngậy ngay trong phút đầu tiên nơi đầu lưỡi và tiết ra nước thanh thơm thoảng mùi hải sản. Bột chiên sử dụng dầu thực vật không gây béo như tan trong lưỡi nhưng vẫn đảm bảo độ giòn của bột khi cắn vào bề mặt. Hương vị thơm, bùi của vừng và dừa càng kích thích vị giác của thực khách theo “Một cảm giác rất …Nấm Vừng Dừa”.
Với trẻ nhỏ thì món ăn trở thành đồ ăn vặt bốc tay hấp dẫn; Với người lớn, Nấm hải sản chiên vừng dừa như một điểm mới lạ trên mâm cỗ vốn dĩ toàn những món đã quen thuộc đến phát ngán.
Món ăn này có thể vừa dùng dĩa nhưng cũng có thể cầm tay ăn rất dân dã. Hay còn được mô tả là ” Ăn chơi cũng được mà ăn sang cũng được “.
Vừa có thể xuất hiện trên những bàn tiệc sang trọng, lại vừa có thể trở thành một phần trong mâm cơm ấm cúng bên gia đình, bạn bè.

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *