GIAO HÀNG TẬN NƠI – THẢNH THƠI MÙA DỊCH

GIAO HÀNG TẬN NƠI – THẢNH THƠI MÙA DỊCH

Nhằm mang tới những bữa ăn dinh dưỡng và tiện lợi, giúp quý khách hàng nhẹ gánh lo trong mùa dịch, Nhà hàng Hapi Hapi Seafood 195 – Khâm Thiên triển khai dịch vụ “Tiệc lưu động – Catering Outside –  Nấu cỗ tại nhà” thả ga ưu đãi với thời gian nhanh chóng và chi phí tối ưu. Đặc biệt, giá chỉ từ 200 – 250k/pax.

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẶT HÀNG ONLINE TRONG MÙA DỊCH?

Dịch bệnh COVID-19 ngày càng phức tạp với số ca nhiễm tăng chóng mặt. Chỉ trong 1 tuần, số ca nhiễm ở Việt Nam đã tăng nhanh (từ hơn 80 lên đến 169 tính đến 6h30’, ngày 28/3/2020 theo thông báo của Bộ Y tế) và diễn biến phức tạp. Đây là một thời điểm vô cùng nhạy cảm khiến ai cũng lo lắng. 

Các biện pháp phòng dịch được đẩy mạnh hơn bao giờ hết. Mọi người đều có tâm lý hạn chế ra ngoài để tránh lây nhiễm. Tuy nhiên, những nhu cầu thiết yếu như ăn, mặc thì làm sao có thể dừng lại được? Có chăng là bạn lựa chọn những hình thức mới và an toàn hơn thôi. Trong lúc này, đặt hàng online và phục vụ tại nhà có lẽ là giải pháp tối ưu nhất. 

Ưu điểm của mua hàng online trong mùa dịch:

TIỆN LỢI: Không cần đi xa, vẫn có hàng ship đến tận nhà hay văn phòng

AN TOÀN: Hạn chế tụ tập, tránh tiếp xúc đông người giúp giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh

THÔNG MINH: Hiện nay, có rất nhiều hình thức giao hàng thông minh giúp bạn mua sắm dễ dàng.

Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng nơi bạn đặt hàng có chất lượng đảm bảo và luôn áp dụng các biện pháp phòng dịch triệt để nhé.

GIAO HÀNG TẬN NƠI, THẢNH THƠI MÙA DỊCH

Nhằm đem lại những bữa ăn dinh dưỡng, tiện lợi chung tay ứng phó với dịch bệnh căng thẳng, Hapi Seafood nhận Giao hàng tận nơi – Nấu cỗ tại nhà cho tất cả các quý khách hàng có nhu cầu.

 

Hãy ứng phó với dịch bệnh theo cách riêng của bạn nhé. Liên hệ, đặt hàng ngay để được lên đơn và ship hàng nhanh nhất nhé!

NHÀ HÀNG HẢI SẢN HAPI HAPI SEAFOOD
Hân hạnh được phục vụ Quí khách!

Lh: Phòng Kinh doanh để được tư vấn nhận ưu đãi.
Đc: 195 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 024 3201.6000 – 083 303.5858

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *