CANH CÁ KHOAI NẤU CHUA – MÓN NGON CUỐI TUẦN

CANH CÁ KHOAI NẤU CHUA – MÓN NGON CUỐI TUẦN

𝐂𝐀́ 𝐊𝐇𝐎𝐀𝐈 thường bán theo mớ ở các chợ cá ven biển miền Trung, 𝐂𝐀́ 𝐊𝐇𝐎𝐀𝐈 thân mềm, tròn như củ khoai, màu trắng ngà và chỉ dùng để nấu canh. Canh 𝐂𝐀́ 𝐊𝐇𝐎𝐀𝐈  có nhiều cách nấu, song nấu với rau thì là có hương vị riêng là cách nấu phổ biến ở các vùng quê ven biển 𝙏𝙝𝙖𝙣𝙝 𝙃𝙤́𝙖

Bát canh 𝐂𝐀́ 𝐊𝐇𝐎𝐀𝐈 do đầu bếp nhà hàng Hapi thực hiện lên mâm vừa đẹp mắt lại vừa ngon miệng. Những khúc 𝐂𝐀́ 𝐊𝐇𝐎𝐀𝐈 trắng ngà nổi bật trong 𝑚𝑎̀𝑢 đ𝑜̉ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐𝑎̀ 𝑐ℎ𝑢𝑎, 𝑚𝑎̀𝑢 𝑥𝑎𝑛ℎ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑟𝑎𝑢 thì là và mùi thơm đặc trưng của canh cá khiến thực khách ứa nước miếng muốn cầm bát ngayCơm trắng ăn với canh 𝐂𝐀́ 𝐊𝐇𝐎𝐀𝐈, chẳng cao lương mỹ vị gì mà ai cũng ngon miệng, đưa cơm hơn cả khi nhà có cỗ sang trọng.

NHÀ HÀNG HẢI SẢN HAPI HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *