Cá Lăng nướng kiểu dân tộc tại nhà hàng Hapi Hapi

Cá Lăng nướng kiểu dân tộc tại nhà hàng Hapi Hapi

Cá lăng là một loại cá nước ngọt xuất phát triển từ cùng tây nam bộ. Cá lăng là nguyên liệu được yêu thích trong nội trợ không những bởi hương vị thơm ngon mà nó mang lại mà còn nhờ các thành phần dinh dưỡng có trong thịt cá.

Cá lăng cũng chưa rất nhiều chất sinh học tốt cho cơ thể còn người như Phosphat acid, steroid hay Serebro rid… các loại chất này tham gia vào quá trình chuyển hóa tế bào, chuyển hóa mỡ và đặc biệt ngăn ngừa sự chuyển hóa của Cholesterol, hạn chế Cholesterol trong máu và bài xuất chúng ra khỏi cơ thể con người.

Mỡ của cá lăng bổ sung rất nhiều vitamin dinh dưỡng cho cơ thể con người như Vitamin A, D, nhóm vitamin B như B1, B2, B12… Chất DHA có trong cá giúp phát triển hệ thần kinh, trí não rất tốt cho con người.

LH Hotline: 0243.201.6000 để được tư vấn và nhận ưu đãi
Nhà hàng Hải sản Hapi Hapi Seafood
195 Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *