Văn hóa ẩm thực và bí quyết sống lâu của người Nhật Bản

Văn hóa ẩm thực và bí quyết sống lâu của người Nhật Bản

Bạn có biết?

 Ở trong cá: Lượng acid béo omega-3 dồi dào giúp tăng cường sức khỏe tim mạch và giúp cho máu tuần hoàn tốt hơn.
➡️ Ngoài ra, ăn cá còn tốt cho não, giúp mắt sáng và giảm được các nguy cơ viêm nhiễm
 Ăn cá hay hải sản còn chứa nhiều selen rất có ích cho sức khỏe. Selen là chất thiết yếu để ngăn chặn các gốc tự do và tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

🔰 Và sự bổ dưỡng sẽ còn tăng gấp bội nếu như bạn ăn dưới dạng sashimi tươi sống: các loại acid béo và các protein cực kỳ quan trọng được hấp thu trọn vẹn và tối đa khi thưởng thức.
♻️ Đây còn là một lựa chọn thích hợp cho những ai không muốn bữa ăn quá nhiều calo.

Vậy còn chần chừ gì mà không đến ngay Hapi 195 KhâmThiên thưởng thức.
🎐Gỏi thuyền sashimi
🎐
món ăn bổ dưỡng được trình bày nghệ thuật chuẩn phong cách ẩm thực Nhật Bản
được chế biến đặc biệt bởi các đầu bếp hàng đầu tại Hapi.

NHÀ HÀNG HẢI SẢN HAPI HAPI HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *